Bê tông nhựa nguội đóng bao

Còn hàng
VTTMIX là hỗn hợp bê tông nhựa nguội trộn sẵn, dùng để sửa chữa các loại “ổ gà”, vệt lún bánh xe, các vết nứt mặt đường nhựa, hoặc mặt đường bê tông xi măng mà không cần thêm bất cứ vật liệu nào. Do đó sản phẩm rất dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
VTTMIX là một hỗn hợp gồm có cốt liệu, nhũ tương nhựa đường có công thức đặc biệt và chất phụ gia tăng cường độ dính bám. Nhờ vậy mà cường độ và độ bền của mặt đường dùng VTTMIX để sửa chữa, dặm vá luôn được đảm bảo.

VTTMIX là hỗn hợp bê tông asphalt trộn sẵn thích hợp cho việc sửa chữa mọi loại đường giao thông (trừ đường cao tốc). Ví dụ: bãi đỗ xe, đường cho người đi bộ, các lối đi trên sân golf, đường nội bộ khu dân cư...

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: VTTMIX được đóng gói với trọng lượng tịnh là 20 hoặc 25kg/bao. Cứ khoảng 80kg thì đủ vá 1 ổ gà rộng 1m2 và sâu 5cm.

LỢI ÍCH: 

1 - VTTMIX dễ sử dụng, không yêu cầu công nhân phải có tay nghề cao và cũng không cần phải có các dụng cụ đặc biệt.
2 - Cường độ VTTMIX sẽ phát triển nhanh chóng ngay sau khi thi công. Có thể lu lèn bằng các máy đầm nhỏ hoặc máy lu thông thường. Không cần làm nóng hỗn hợp trong khi thi công.
3 - Có thể thông xe ngay sau khi thi công xong.
4 - Có thể thi công cả trong mùa nóng lẫn mùa lạnh
5 - Sản phẩm có thể tiết kiệm chi phí sản xuất và có tuổi thọ cao
6 - Có thể lưu trữ trong thời gian dài do được đóng gói trong 2 lớp bao kín bằng nhựa.
7 - Hỗn hợp còn lại trong các bao chưa sử dụng hết có thể lưu trữ để sử dụng lại sau. Quý khách chỉ cần đóng bao cho kín hoặc cột chặt bao sau khi sử dụng.

KHUYẾN NGHỊ:
VTTMIX không độc hại và không bắt lửa.
Khi bị dính bẩn, lau sạch vết bẩn bằng dầu hỏa, sau đó rửa lại bằng xà phòng.
 
Bài viết cùng chuyên mục