Bitum chống thấm Masami Waterproof Membrane

Còn hàng
BItum chống thấm là một sản phẩm chống thấm gốc nước, chất gốc bitum, Bitum được sản xuất với công nghệ của Cộng hòa Pháp. Đóng gói và phân phối bởi VTT tại thị trường Việt Nam.

Bitumen Water Proofing (CSS-1)

Nhũ tương nhựa đường chống thấm

Mô tả

CSS-1 là hợp chất nhựa đường (bitum) gốc nhũ tương nhựa đường axit kết hợp với phụ gia phân tán được điều chỉnh bằng cao su (rubber) tổng hợp, được chỉ định cho chống thấm, cách nhiệt cũng như cải tạo và bảo quản lớp phủ mái.

Bề mặt ứng dụng

  • Dùng để bảo trì phần ngầm của các tòa nhà, tầng hầm, nhà để xe.
  • Dùng chống thấm lớp dưới sân thượng, sàn mái.
  • Tham gia các tấm phủ mái nhà
  • Lớp lót cho thi công màng khò…

 

Thành phần hóa học

CSS-1 được chế tạo trên cơ sở bitum dạng nhũ tương, cao su tổng hợp, nước và các chất phụ gia.

CSS-1 có nguồn gốc nguyên liệu từ châu Âu (EN) về an toàn sức khỏe môi trường.

Hợp chất phân tán Asphalt-rubber cho chống thấm cách nhiệt. CSS-1 cung cấp một lớp cách chống thấm bitum với điều kiện thời tiết, nước, axit yếu và các loại nền khác, cũng như các chất nền có trong đất. Do tính chất thixotropic của lớp phủ, hợp chất không chạy ra khỏi bề mặt thẳng đứng, ngay cả ở nhiệt độ cao. Hợp chất này có thể được sử dụng trên các bề mặt khô và ẩm, không làm hỏng bọt polystyrene.

Tính chất vật lý

Dạng/ màu

Khối lượng thể tích

Hàm lượng chất không bay hơi

Thời gian khô bề mặt

Thời gian khô cứng

Kháng lửa

Kháng hóa chất

Nâu, lỏng - sánh. Đen khi đã khô

0,98-1,2 kg/lit.

52 ± 3%

5 – 6 giờ

60 giờ

Ướt: cháy ít. Khô: ngọn lửa không bị lan tỏa

Kháng nước, Hầu hết các dung dịch muối và axit.

 

Thi công

* Định mức

Lớp lót: 0,2 - 0,5 kg/m2 (pha loãng với nước sạch theo tỷ lệ tối đa 1:2 tùy theo điều kiện thi công), chỉ pha trước khi thi công.

Lớp phủ không pha: 0,8 – 1,2 kg/m2

Số lớp phủ có thể từ 1 – 3 tùy yêu cầu độ dày lớp chống thấm và cách nhiệt.

* Điều kiện thi công

 

Chuẩn bị bề mặt:

- Đối với bề mặt mới: Có thể dùng chổi quét hoặc bàn chải sắt để làm sạch các thành phần bám dính không chặt. Nếu trên bề mặt có những vị trí lồi trên 3mm thì phải được cạo bỏ.

- Đối với bề mặt là lớp sơn cũ: cần phải làm sạch tất cả các vết bẩn bám trên bề mặt bằng bàn chải cứng, các vi sinh vật có thể được làm sạch bằng thuốc diệt nấm thích hợp và rửa bằng nước sạch 24 giờ trước khi sơn.

- Đối với các bề mặt cũ có các lớp dễ vỡ vụn/bong bật thì phải làm sạch và chờ khô ráo (sau khoảng 24 giờ nếu làm sạch bằng nước), các vết nứt phải trám kín lại và chờ khô ráo sau đó thi công sản phẩm với lớp dầy hơn và sử dụng cùng lưới sợi thủy tinh và bột đá (nếu cần thiết).

Các mảnh vụn bê tông cần được làm sạch.

Nhiệt độ thi công:

tử 50C đến 350C

Độ ẩm không khí:

dưới 60 %

* Hướng dẫn thi công

 

Phương pháp thi công/ dụng cụ:

 

- Bề mặt trước khi thi công phải khô và sạch, không dính dầu, mỡ, rêu mốc và các vật liệu dễ bong bật.

- Lớp lót: Thêm 100% nước vào CSS-1 rồi trộn đều. Dùng chổi, rulo hoặc bình phun phủ một lớp lót lên bề mặt. Để cho lớp lót này khô hoàn toàn trước khi thi công các lớp tiếp theo.

- Lớp thứ phủ: Sau khi lớp lót khô, dùng rulo hoặc chổi quét sản phẩm CSS-1 nguyên chất lên bề mặt cần chống thấm. Lớp 2 cần quét theo hướng vuông góc với lớp 1 để đảm bảo sản phẩm lấp đầy bề mặt.

Vệ sinh dụng cụ:

Rửa sạch tất cả các công cụ sau khi thi công bằng nước sạch. Khi đã đông cứng, sẽ rất khó để tẩy rửa.

Thời gian khô:

Khoảng 5-6 giờ khô mặt, khô cứng tối đa 60 giờ sau khi thi công (tùy theo điều kiện nhiệt độ, độ ẩm và tốc độ gió). Kiểm tra bằng đầu ngón tay, khi ấn xuống không thấy sản phẩm dính lên là đã khô).

Chú ý thi công:

- Không được thi công sản phẩm trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, độ ẩm cao.

- Cần khuấy đều sản phẩm trước khi sử dụng.

- CSS-1 có thể khô nhanh hơn khuyến cáo nên cần có sung phun áp lực và tỷ lệ phun phù hợp.

- Không trộn CSS-1 với bất kỳ sản phẩm, chất độn, phụ gia nào trước khi thi công.

Hướng dẫn an toàn:

Tham khảo các tiêu chuẩn của nhà nước.

* Miễn trừ

Các thông tin và đặc biệt là các hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của sản phẩm trong điều kiện được tồn trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn. Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không đảm bảo sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế công trường, cũng như không có một rang buộc pháp lý đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc một hướng dẫn bằng văn bản, hay bất cứ một sự tư vấn nào. Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Chúng tôi có quyền thay đổi đặc tính sản phẩm của mình trong điều kiện các Tiêu chuẩn đã thông báo. Quyền sở hữu của bên thứ Ba phải được chú ý. Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng điều kiện bán hàng của chúng tôi. Người sử dụng luôn phải tham khảo các Tài liệu kỹ thuật mới nhất được ban hành. Chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu này theo yêu cầu.

Bài viết cùng chuyên mục