Hà Nội, ngày 01 tháng 01 năm 2023

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước hết, Công ty TNHH Masami Việt Nam (MASAMI) xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Công ty tới các sản phẩm dầu khí của chúng tôi.

MASAMI là đối tác nghiên cứu chuyển giao công nghệ và phân phối các sản phẩm nguồn gốc dầu khí tại thị trường Việt Nam của nhiều Tập đoàn lớn trên thế giới. Chúng tôi, nhà thầu thử nghiệm trong xây dựng hạ tầng giao thông, nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các vật liệu xây dựng giao thông và các giải pháp công nghệ, kỹ thuật hàng đầu thế giới như LNG/LPG, dầu nhớt, FO, nhũ tương nhựa đường, nhũ tương Polymer, bê tông nhựa nguội, các công nghệ xử lý nền và mặt đường, tạo nhám mặt đường, tái tạo mặt đường, chống thấm, bảo trì đường bộ khu công nghiệp ...

MASAMI cung ứng các sản phẩm theo Tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên cơ sở các chứng thư về nguồn gốc, chất lượng và kết quả thí nghiệm đã được xác nhận.

MASAMI bắt đầu đi vào hoạt động với các hệ thống kho dầu khí trải dài khắp Việt Nam, là một trong những nhà phân phối LPG, dầu nhớt, FO, nhũ tương nhựa đường chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đã và đang tham gia các sản phẩm cho tất cả các dự án xây dựng giao thông lớn sử dụng nguồn vốn trong nước và quốc tế của Bộ Giao thông Vận tải trong việc nâng cấp và cải tạo các quốc lộ trên toàn Việt Nam như QL 1A từ Lạng Sơn - Cà Mau; Cảng hàng không Nội Bài, Dự án Nhổn – Ga Hà Nội; các dự án bảo trì đường nội bộ khu công nghiệp, bảo dưỡng máy móc thiết bị chuyên sâu tại KCN Thăng Long, KCN Trảng Bom, KCN Đại An, KCN Quang Châu, KCN Giang Điền, KCN Đông Nam…

Chất lượng tốt và ổn định của các sản phẩm do nhà sản xuất cung ứng cho các dự án, công trình gần 5 năm qua luôn được các chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát và các nhà thầu trong nước và nước ngoài đánh giá cao.

Dịch vụ cung ứng hàng hoá đầy đủ, đúng tiến độ cùng với mức giá cạnh tranh do MASAMI có hệ thống cung ứng LPG, dầu nhớt, FO, nhũ tương trải dài khắp Việt Nam, đội xe tải bồn chuyên dụng và đối tác cung cấp dịch vụ vận tải hàng chuyên nghiệp đã tạo ra sự hài lòng và tín nhiệm của các khách hàng trong suốt thời gian qua.

Ngoài ra, nhà sản xuất thường xuyên cử các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu đến Việt Nam để tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho việc sản xuất, ứng dụng, thi công, giám sát, quản lý chất lượng các sản phẩm và công trình của MASAMI cũng như các đối tác kinh doanh.

Các đặc điểm nổi bật của chất lượng sản phẩm và dịch vụ do MASAMI cung cấp đã góp phần giảm thời gian, chi phí thi công, tăng độ bền công trình, sử dụng thuận tiện, hiệu quả kinh tế cũng như bảo vệ môi trường và hơn nữa là tạo ra sự yên tâm và uy tín của các đối tác kinh doanh khi sử dụng các sản phẩm.

MASAMI hy vọng vào cơ hội hợp tác tốt đẹp giữa hai Bên trong việc xây dựng, bảo trì và phát triển cơ sở hạ tầng tại Việt Nam.

Hồ sơ năng lực vui lòng tải tại đây/ Download the capability profile here.

Trân trọng cảm ơn.

Masami Koga Giám đốc dự án/ Project Director